Spa Mist II: Khi máy móc là trợ thủ đắc lực của các nhà tạo mẫu tóc

Là một trong những nhà tạo mẫu nổi tiêng, lâu năm kinh nghiệm cũng như luôn giữ được ngọn lửa tâm huyết để dành trọn cho nghề tóc, chị Phương Liên- nhà tạo mẫu tóc Phương Liên luôn chọn lựa kĩ càng về các sản phẩm, máy móc tốt nhất sao cho mình có thể phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Nhà tạo mẫu quan niệm, không chỉ sản phẩm cao cấp, mà công nghệ cũng song hành để góp phần quan trọng giúp tạo nên mái tóc khỏe đẹp..

Và chị đã lựa chọn máy hấp tóc hơi sương Spa Mist II

Do đã gắn bó với nghề tóc hơn 21 năm, nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp Phương Liên luôn luôn tâm huyết và nhắc nhở mình rằng: làm sao để mình luôn mang đến cho khách hàng mái tóc không chỉ đẹp mà còn khỏe. Bản thân chị khá “ khó tính” nên chị không dễ hài lòng với những gì đã và đang có mà chị luôn học hỏi không ngừng nhằm trau dồi kỹ năng, không ngừng sáng tạo trong việc làm tóc cũng như liên tục cập nhật kiến thức mới cả về kĩ thuật lẫn công nghệ cũng như sản phẩm. Nhà tạo mẫu quan niệm: “ Công nghệ là yếu tố quan trọng, không thể thiếu trong cuộc sống nói chung và trong thế giới làm đẹp nói riêng. Ngành tóc cũng không phải ngoại lệ, công nghệ tiên tiến sẽ mang đến nhiều giải pháp hữu ích để có được mái tóc bóng mượt, bồng bềnh và khỏe mạnh hơn.”

Do vậy, nhà tạo mẫu tóc Phương Liên đã quyết định lựa chọn máy hấp tóc hơi sương Spa Mist II của tập đoàn Takara Belmont đến từ Nhật Bản do Công ty TNHH Thị trường Quốc Tế Việt Nam- Intermak phân phối. Đây là một danh tiếng với những phát minh đạt được nhiều giải thưởng về lĩnh vực công nghệ hàng đầu thế giới hiện nay trong lĩnh vực chăm sóc tóc. Máy hấp tóc hơi sương Spa Mist II với công nghệ kiểm soát nhiệt độ và chất lượng hạt sương sẽ được sử dụng tùy theo mục đích của nhà tạo mẫu hoặc theo liệu trình nhất định, chẳng hạn như: chăm sóc tóc, phục hồi mái tóc hư tổn hay thư giãn Head Spa hoặc acid hóa, thúc đẩy quá trình nhuộm và uốn tóc.

Với liệu trình chăm sóc phục hồi cho mái tóc, khách hàng sẽ được thực hiện các bước: làm sạch – đưa sản phẩm mỹ phẩm chăm sóc tóc lên tóc – thư giãn khi máy Spa Mist II hoạt động – xả sạch tóc. Công nghệ cao cấp đến từ Nhật Bản này không chỉ được các nhà tạo mẫu tóc tin chọn mà còn được khách hàng yêu thích. Không những vậy khi sử dụng máy Spa Mist II, khách hàng còn được tặng thêm một liệu trình chăm sóc tay như một sự tri ân đến khách hàng của tập đoàn Takara Belmont

Chị Trịnh Minh Hiền ở Hà Nội cho biết: “ Tôi đã sử dụng liệu trình chăm sóc phục hồi tóc với máy hơi sương cao cấp của Takara nhiều lần. Và như bao lần khác, tôi thực sự hài lòng vì mái tóc của mình đã cải thiện đáng kể sau mỗi lần hấp tóc bằng máy Spa Mist II.”

Hơn ai hết, các nhà tạo mẫu tóc luôn là những người hiểu rõ mong muốn của khách hàng nhất, đồng thời cũng là người biết rõ nhất sản phẩm nào tốt cho khách hàng của mình. “ Từ khi làm nghề tóc đến nay, tôi khắc ghi rằng phải luôn chú trọng việc tìm hiểu mong muốn của mọi khách hàng để có thể đáp ứng tối đa nhu cầu của họ, làm họ hài lòng nhất có thể. Tôi luôn tìm kiếm những sản phẩm cũng như công nghệ tốt nhất để mang đến những hiệu quả cao nhất cho khách hàng. Spa Mist II giúp tái tạo từng sợi tóc khiến tóc không còn xơ rối và dần trở nên khỏe mạnh. Tôi tin, Takara Belmont sẽ khiến khách hàng không chỉ của tôi mà còn của tất cả các nhà tạo mẫu tóc khác hài lòng”, nhà tạo mẫu tóc Phương Liên tâm sự.

Với niềm tin dành cho công nghệ hơi sương cao cấp Spa Mist II của TakaraBelmont, nhà tạo mẫu Phương Liên một lần nữa chứng tỏ sự sáng suốt của mình trong việc lựa chọn sản phẩm để mang đến những giá trị tuyệt vời cho khách hàng. Và chị tin rằng, các nhà tạo mẫu tóc khác trên cả nước cũng sẽ tin tưởng và sử dụng công nghệ hơi sương cao cấp Spa Mist II của tập đoàn TakaraBelmont như là một sự trợ giúp đắc lực cũng như đưa những trải nghiệm của khách hàng lên một tầm cao mới.  Đó là lý do vì sao, chị luôn được bạn bè, đồng nghiệp và khách hàng yêu mến, trân trọng.

Hairsalon Liên Phương

243 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội